ความเชื่อจากหนังโป๊ที่ไม่เหมือนชีวิตจริง8 Misbelief from Porno ความเชื่อจากหนังโป๊ที่ไม่เหมือนชีวิตจริง (Mix magazine)

          อิทธิพลจากสื่อทั้งหนังสือพิมพ์ ทีวี วิทยุ นิตยสาร รวมทั้งข้อมูลจากโลกออนไลน์ ล้วนแล้วแต่มีส่วนในการชี้นำความคิดบางอย่างของคนในยุคปัจจุบัน ไม่เว้นแม้แต่เรื่องเซ็กส์ ยิ่งโดยสภาพของสังคมไทยแล้ว เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องในที่ลับไม่สามารถนำมาปรึกษาหรือหารือกับใครได้ ปัญหาบางอย่างก็จุกอยู่ในอก บางคนแก้ปัญหาไม่ได้สุดท้ายก็เลิกรากันไปก็มีให้เห็นอยู่หลายคู่ ที่แย่ก็คือมีบางคนยึดถือหนังโป๊เป็นครู และเชื่อสิ่งที่ในหนังทำ และทั้งหมดนี้คือสิ่งที่หนังโป๊ทำให้ หลาย ๆ คนเข้าใจว่าเป็นเช่นนั้น ใครที่เคยเชื่อว่าเป็นอย่างนั้นมาตลอด คงต้องปรับเปลี่ยนบางอย่างให้เข้ากับความจริงมากขึ้น ไม่แน่ว่าเซ็กส์อาจดีขึ้นก็เป็นได้

ผู้หญิงทุกคนไฟแรงสูง

          ในหนังโป๊ไม่ว่าจะของไทยหรือของเทศก็ตาม มักจะเห็นฉากรักที่ผู้หญิงมีความต้องการมาเกินกว่าปกติ บางคนอาจจะคิดว่านั่นคือสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความเป็นหญิงฉากแบบนี้ล่ะครับที่ทำให้ชายหนุ่มหลาย ๆ คนเข้าใจว่า ไม่ต้องมีเล้าโลมหรือสัมผัสเพื่อสร้างอารมณ์ เพียงแค่รุกเร้าเข้าไปก็เพียงพอ แต่เชื่อเถอะครับว่าในความเป็นจริงแล้ว ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการการเริ่มต้นเล้าโลมทั้งสิ้น ไม่เชื่อก็ลองกระซิบถามคนข้าง ๆ ดูได้ครับ

ผู้ชายพลังอึด

          ลองสังเกตดูดี ๆ ครับ ในหนังเอ็กซ์ส่วนใหญ่แล้ว ผู้ชายทุกคนจะมีพลังแห่งความอึดแฝงไว้อย่างเต็มเปี่ยม เรียกว่าผ่านศึกมาเท่าไรก็ยังไม่ยอมพ่นพิษออกมาเสียที จุดนี้เองที่ทำให้ผู้ชายบางคนที่หลั่งในช่วงเวลา 10-30 นาที คิดว่าตัวเองเป็นพวกมีปัญหาหลั่งเร็ว แท้ที่จริงแล้วคนเหล่านี้ปกติครับ แต่ในหนังต่างหากที่ผิดปกติ เพราะโดยค่าเฉลี่ยแล้วผู้ชายส่วนใหญ่จะหลั่งในเวลาประมาณ 9 นาที แต่นั่นก็เพียงพอที่จะทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดแล้วครับ ส่วนในหนังนั้นเขาอาศัยการตัดต่อ โปรดเข้าใจเสียใหม่ว่าพระเอกในหนังบางคนเสร็จไปแล้วสามสี่รอบก็มี

ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดทุกครั้งที่มีเซ็กส์

          ไม่ว่าจะเป็นหนังโป๊เรื่องไหนก็ตาม ผู้หญิงจะเสร็จการกิจด้วยความพึงพอใจทุก ๆ  ครั้ง และนั่นเองทำให้ฝ่ายชายหมดความมั่นใจหากทำให้คู่นอนของเขาไม่ไปถึงจุดสุดยอดได้ อาจจะทำให้เกิดสภาวะจิตใจ เครียด และหาทางออกในทางที่ผิ ดๆ ได้ ในความเป็นจริงแล้วนั้น การที่จะไปถึงจุดสุดยอดได้ไม่จำเป็นจะต้องใช้เพียงแค่การสอดใส่เข้าออกเท่านั้น แต่ยังมีเคล็ดลับอื่น ๆ อีกมาก เช่น การเล้าโลมตามจุดต่าง ๆ ที่แต่ละคนชื่นชอบด้วยการใช้มือ หรือใช้ปากก็ตามแต่ หรืออาจจะเสริมเติมแต่งด้วยกลิ่นอโรมาหอม ๆ หรือเปลี่ยนบรรยากาศ ฯลฯ นั่นก็อาจจะทำให้ฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอดได้เร็วและเร้าใจขึ้นอีกด้วย

ผู้หญิงชอบรุม 

          หนังเอ็กซ์หลาย ๆ เรื่องมีฉากประมาณว่าผู้หญิงสองคนขึ้นไปกำลังทำรักให้กับชายหนุ่มอย่างถึงพริกถึงขิง และนั่นเองทำให้หนุ่ม ๆ บางคนอยากลองมีเซ็กส์มากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป เพราะน่าจะดูหวาดเสียวดี แต่คุณเคยถามฝ่ายหญิงไหมครับว่า เธออยากที่จะบรรเลงบทรักกับหญิงด้วยกันหรือเปล่า ในหนังหญิงกับหญิงอาจจะดูมีความสุข แต่ในชีวิตจริงแล้วอาจจะไม่ใช่ก็ได้ครับ เพราะลองคิดกันเล่น ๆ หากผู้หญิงคิดว่าเราชอบบ้าง แล้วจัดแจงเป็นชายสองหญิงหนึ่ง คงไม่ธรรมดาแน่นอน

ผู้หญิงชอบให้เข้าข้างหลัง

          ข้างหลัง ณ ที่นี้ใครจะเข้าใจความหมายว่าเป็นประตูหลัง หรือท่าสุนัขก็ตาม แต่ในบทของหนังโป๊มีฉากนี้อยู่ส่วนใหญ่ และนั่นก็ทำให้หนุ่ม ๆ ฝังใจและคิดว่าเธอชื่นชอบมากมายเป็นแน่ อย่างท่าสุนัขในบางเรื่องก็ใส่กันไม่ยั้ง แต่คุณรู้หรือไม่ว่าฝ่ายหญิงอาจจะรู้สึกเจ็บบั้นท้ายหรือชายโครงก็เป็นได้ ส่วนประตูหลังนี่ก็แล้วแต่คนล่ะครับบางคนก็ว่าเจ็บ บางคนก็ว่าชอบ ลองคุยกันให้ดี ๆ แต่ไม่ใช่ว่าจะชอบทุกคนแน่นอน

ใหญ่ ยาว คือสิ่งที่เธอปรารถนา

          พระเอกของหนังโป๊ทุกเรื่องเครื่องเคราต้องมีขนาดบิ๊กเบิ้มไว้ก่อน และนั่นเองทำให้ผู้ชายหลายคนเกิดความน้อยใจคิดว่าผู้หญิงทุกคนต้องชอบของใหญ่ แต่ในความเป็นจริงแล้วคงไม่เสมอไปทั้งหมด เพราะยังมีเรื่องของเทคนิค เคล็ดลับ บรรยากาศรวมถึงการเอาใจใส่ที่จะมีส่วนช่วยให้เซ็กส์ไปถึงจุดหมายได้อีกด้วย

หลั่งในได้เลย ไม่ต้องป้องกัน

          มีอยู่หลายเรื่องเหมือนกัน ที่หนังโป๊ส่วนใหญ่ทำให้พระเอกหลั่งเข้าไปด้านในแบบสด ๆ โดยไม่มีการป้องกัน ไม่รู้ว่าเหตุผลจะเป็นเพราะว่าจะช่วยเพิ่มความเสียวซ่านมากกว่าเดิมหรือเปล่า แต่มันก็ทำให้ผู้ชายบางคนจำฝังใจว่าการใส่ถุงยางทำให้ไม่รู้สึกเต็มที่ และการทำแบบนี้จะช่วยเพิ่มความสุขให้กับฝ่ายหญิงได้อย่างเต็มที่ แต่นั่นอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของสัญญาณบ่งบอกถึงปัญหาที่กำลังจะตามมาทีหลังก็เป็นได้ครับ

ร้องเสียงดังจังเลย

          เสียงร้องคร่ำครวญแห่งความสุขสมของฝ่ายหญิงดังระงมทุกครั้งที่เปิดหนังโป๊ หลายคนคงคิดว่าเมื่อฝ่ายหญิงมีความสุขจะต้องส่งเสียงก้องกังวานออกมาทุกครั้ง แต่ในความเป็นจริงแล้ว ในหนังที่เธอร้องเสียงดังเพราะมีคนคอยบอกให้ส่งเสียงอยู่เสมอ ๆ เพื่อให้คนดูได้เร้าอารมณ์ ในความเป็นจริง บางคนแม้จะรู้สึกเสียวซ่านมากแค่ไหน ก็อาจจะยั้งใจไม่ส่งเสียงร้องออกมาก็ได้

ก็เพราะพ่อจน

          เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับพ่อรวยหรือพ่อจนใน  Rich Dad Poor Dad หรอกนะครับ แต่เกิดขึ้นที่ชายหาคนแห่งหนึ่งของสมาคมอาบแดดที่มีกติกาว่า ห้ามชายหญิงทุกเพศ ทุกวัย สวมใส่เสื้อผ้า หากฝ่าฝืนจะมีบทลงโทษที่สาสมที่เดียว

          อยู่มาวันหนึ่งก็มีพ่อ แม่ ลูก เดินหาที่ดี ๆ เพื่ออาบแดดกันอยู่ ระหว่างทางลูกชายจึงพูดขึ้นว่า "พ่อ ๆ ทำไมของฝรั่งเขาใหญ่โต แต่ของพ่อเล็กจังล่ะ"

          พ่อฟังแล้วจึงตอบแบบขอไปทีว่า "ก็เพราะพ่อมันจนน่ะสิลูกถึงได้เล็ก"

          หลังจากได้ที่นั่งดี ๆ แล้ว พ่อก็เดินไปหาซื้อของเพื่อมากินเล่น แต่เมื่อกลับมาเห็นลูกชายนั่งอยู่คนเดียวก็ถามด้วยความแปลกใจว่า "แม่ไปไหนแล้วล่ะ"

          ลูกชายจึงตอบว่า "ก็เมื่อกี้เห็นแม่คุยกับผู้ชายคนหนึ่ง ตอนแรกเขาก็จนเหมือนพ่อนี่ล่ะ"

          "ชั้นถามว่าแม่แกไปไหน" พ่อเน้นถามด้วยน้ำเสียงที่ดุขึ้น

          "ก็เมื่อกี้ชายคนนั้นเขาก็จนเหมือนพ่อนี่ล่ะ แต่พอคุยไปสักพัก เขาก็รวยขึ้น ๆๆ แล้วก็ชวนแม่เดินไปบังกะโลด้านโน้นน่ะพ่อ" พ่อ!!??


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

 

Comment

Comment:

Tweet

#6 By (118.173.242.113) on 2010-09-25 13:51

#5 By (118.173.242.113) on 2010-09-25 13:51

#4 By (118.173.242.113) on 2010-09-25 13:51

#3 By ร้แดแ (61.7.180.153) on 2010-08-31 15:51

#2 By (58.11.47.119) on 2010-08-12 10:05

#1 By (61.90.81.161) on 2010-08-11 09:19