หลัง จากที่ใช้วิทยายุทธในการขอเบอร์สาวมาได้เรียบร้อยแล้ว เหมือนว่ามีชัยไปแล้วกว่าครึ่ง ทีนี้จะทำยังไงกันต่อดีละเนี้ย เพื่อสานสัมพันธ์ต่อกับเธอให้ถึงจุดหมาย ลองมาดูคำแนะนำกันดีกว่าเพื่อไม่ให้สาวที่คุณขอเบอร์มาแล้วต้องหลุดมือไป

เช็คให้ชัวร์จนจบ
อันนี้แนะนำไว้เลยครับ หลายคนอาจจะดีใจจนเนื้อเต้น กลับไปดีในที่โต๊ะ หรือ ดีใจกลับบ้านเลยซะงั้น คุณควรที่จะคอยเช็คก่อนเป็นระยะว่าสาวที่คุณขอเบอร์มานั้นยังอยู่ดี มีสุขอยู่หรือเปล่า เพราะว่าดีไม่ดีคุณอาจจะไปเจอแม่เสือสาว แจกเบอร์หนุ่มๆ ที่ละหลายๆ คน และคุณก็กลายเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นเธอ ถ้ารู้ตัวก่อนก็ลบเบอร์ทิ้งไปเลยจะดีกว่า หรือ การที่คุณเอาใจใส่จนจบก็สร้างความประทับใจให้แก่เธอได้ตั้งแต่ต้น

โทรเลย!!
เป็นอะไรที่แน่นอน และไม่มีเหตุผลใดๆ ที่จะไม่โทรเพราะว่า เมื่อคุณได้เบอร์โทรของเธอมาแล้ว สิ่งแรกก็คือความชัวร์ โทรไปยิงก่อนเลยว่าเบอร์ที่เธอให้นั้นไม่ได้เดาสุ่มตัวเลขมาให้คุณ มันคงดีไม่น้อยไปกว่าที่พอคุณกลับไปโทรตอนหลังกลายเป็นว่าเป็นเบอร์โทรร้าน ขายข้าวมันไก่ หรือ กลายเป็นว่าต้องไปคุยกับแฟนหนุ่มของเธอ

กล่าวคำฝันดี
คำนวณเวลาหลังจากที่คุณส่งเธอกลับบ้านสักประมาณ ชั่วโมงครึ่ง โทรไปหยอดคำหวานๆ ชมคุยเล็กน้อยก่อนส่งเธอนอนหลับฝันดี บอกเลยว่า ที้งเมา ทั้งง่วง เพราะฉะนั้นเวลาที่คุณคุยกับเธอในครั้งนี้ ไม่ควรเกิน 10-15 นาที ในเธอนอนหลับพักผ่อน ยกเว้นเธอจะชวนคุณคุยต่อเองอันนี้ก็ยกเว้นไปครับ

เที่ยงเป็นต้นไป
สิ่งที่ไม่ควรโทรมากที่สุดคือ 8 โมงเช้า ไม่ใช่ว่าคุณฟิตจัดตื่นมาอรุณสวัสดิเธอ ตามปกติของคนไปเที่ยวกลางคืนมา ส่วนใหญ๋ตื่นราวๆ เที่ยงทั้งนั้น เพราะฉะนั้นก็ควรโทรไปตอนตั้งแต่เที่ยงเป็นต้นไป ถามอาการเมาค้างของเธอ แสดงความเป็นห่วง เป็นใย การโทรครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการ นัดเดท สาวสวยที่คุณขอเบอร์มามากที่สุด ถ้าเธอว่าง คุณว่าง ก็อย่าเสียโอกาสทองไปเด็ดขาด

ให้เวลาส่วนตัวเธอ
ไม่ว่าคุณจะได้ไปเดทกับเธอต่อหรือไม่ เวลาที่คุณควรโทรไปอีกทีก็คือ 3 ทุ่มเป็นต้นไปแล้ว เพื่อเป็นการให้เวลาส่วนตัวกับเธอ ช่วงเวลาการคุยครั้งนี้ จะใช้เวลานานมากมาย ควรเติมเงินโทรศัพท์ หรือ เตรียมตัวชาร์ตแบตมือถือให้เต็มที่ เพราะเป็นการถามถึงชีวิตประวัติส่วนตัวกัน ซักประวัติกันอย่างเต็มที่ เผลอๆ การคุยครั้งนี้จะเป็นการบอกตัวตนของคุณทั้งคู่ จะมีการสานต่อหรือไม่ก็อยู่ทีการคุยครั้งนี้แหละครับ

สุดท้ายช่วงสานสัมพันธ์ที่ยืนยาว คุณคงรู้ช่วงเวลาว่างของเธอแล้วละ หลังเรียน หลังทำงาน กรุณาโทรช่วงที่เธอว่างเท่านั้น ผมขอฝากไว้ให้เลยคือ ห้ามโทรจิก เต็มที่สุดๆๆๆๆ 2 ครั้งไม่รับ รอจนกว่าจะโทรกลับเท่านั้น อย่างต่อมา อย่าล้อมกรอบเธอ ให้เวลาส่วนตัวเธอครับ อย่าให้เธอรู้สึกว่าต้องมาค่อยรับโทรศัพท์คุณ จนการใช้ชีวิตปกติของเธอเสียไป อย่างสุดท้าย ประเมิณคุณค่าในตัวคุณครับ รู้จักมีศักดิ์ศรีครับ เมื่อรู้สึกว่าเธอไม่อยากคุยต่อ อย่าโทรตามตื้อเป็นเด็กน้อย เธอคงไม่คลิกกับคุณเข้าแล้ว ก็จงปล่อยไปครับ เพราะถ้าเธอถูกใจคุณ เธอก็โทรกลับมาคุยต่อกับคุณเองอยู่ดีนั้นแหละ

Comment

Comment:

Tweet

-vg[v8oFlf

#2 By bank2012 (103.7.57.18|49.49.12.201) on 2012-11-04 13:07

ขอบคุณฮาฟฟฟ double wink

#1 By Mr.P on 2012-05-06 20:43